Dongguan Hongqing Electronic Technology Co., Ltd1

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: HK
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 3,750,000-5,000,000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Giới thiệu

Dongguan Hongqing Electronic Technology Co., Ltd. làmột nhà sản xuất dành riêng cho nhu cầu của các ngành công nghiệp Chiếu sáng LED và Điện Lingting.Chúng tôi luôn tư duy và đổi mới… Từ vật liệu đến thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hiểu và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng của họ.

Được thành lập vào năm 2015, HK là một công ty sản xuất và phát triển sản phẩm dịch vụ đầy đủ, tập trung vào thiết kế, nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm Điện chiếu sáng & Đèn LED.Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất, luôn chú trọng đến sự đổi mới, quản lý dự án và dịch vụ khách hàng cao cấp.

Chúng tôi đặt giá trị cao cho các mối quan hệ chiến lược và khách hàng của chúng tôi là các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới trong ngành trên khắp Nam Phi, Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á.Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng,

Lịch sử
Chúng tôi không chỉ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hoàn hảo cho không gian của mình mà còn hỗ trợ lắp đặt, tùy chỉnh và cung cấp dịch vụ sau bán hàng tương tự. quản lý cho khách hàng và cũng quảng cáo các sản phẩm điện như màn hình LED, bộ điều chỉnh độ sáng, hệ thống nhà thông minh, v.v. của các sản phẩm giá trị gia tăng.
 
Dịch vụ

Gia công:

 

Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn!

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, các doanh nghiệp phải tập trung vào thế mạnh cốt lõi của mình đồng thời tích cực theo đuổi việc tiết kiệm chi phí, đổi mới và quản lý các rủi ro không thể tránh khỏi để duy trì lợi thế cạnh tranh của mình.Các khách hàng toàn cầu của chúng tôi đang phải đối mặt với những thách thức này hơn bao giờ hết và Luxtronicl hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với chiến lược tìm nguồn cung ứng và quản lý nhà cung cấp.

 

Chúng tôi đã phát triển và sản xuất các sản phẩm điện chiếu sáng và đèn LED ở Trung Quốc trong hơn một thập kỷ nay, và các chuyên gia trong ngành giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tìm nguồn cung ứng của chúng tôi cung cấp một chức năng không thể thiếu cho hoạt động kinh doanh sản xuất của chúng tôi, mang lại giá trị trực tiếp cho khách hàng của chúng tôi.Tất cả là về việc tìm kiếm, tạo và duy trì khoản tiết kiệm để tạo ra kết quả cuối cùng - điều này rất quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi cũng như của bạn.

 

Kỹ thuật và công cụ:

 

Thiết kế sản phẩm chất lượng cao không phải là một sự tình cờ.Luxtronic là nhà hỗ trợ chiến lược về thiết kế và kỹ thuật sản phẩm.Chúng tôi có nhiều khả năng mà chúng tôi có thể rút ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Khi nói đến thiết kế và kỹ thuật các sản phẩm đèn LED, Luxtronic được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên sáng tạo gồm các nhà thiết kế và kỹ sư sẵn sàng hỗ trợ tất cả các giai đoạn của dự án của chúng tôi.

 

Tạo mẫu:

 

Thiết kế sản phẩm tốt nhất thường là kết quả của nhiều lần lặp lại trước khi đạt được thiết kế phù hợp.Chúng tôi có chuỗi cung ứng và chuyên môn để nhanh chóng đưa các khái niệm ra khỏi màn hình và đến tay bạn để thử nghiệm và xác nhận trong thế giới thực, và thành công!

 

Khi tính thẩm mỹ và độ chính xác hình học là tối quan trọng, chúng tôi có thể cung cấp các nguyên mẫu in 3D hoặc CNC chất lượng sản xuất đáng kinh ngạc với chi phí cạnh tranh.

 

- Dập

- Lắp ráp thiết bị (Tay và Máy)

 

Bao bì:

 

Là một nhà cung cấp tích hợp đầy đủ, chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói giá trị gia tăng cho tất cả các dòng sản phẩm chiếu sáng LED.Quan hệ đối tác chiến lược, thiết bị tiên tiến và hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp một nguồn lực tuyệt vời cho mọi nhu cầu đóng gói của bạn.Trong khả năng sản xuất của mình, chúng tôi có thể lắp ráp các bộ phận để sản xuất thành phẩm cũng như tùy chỉnh bao bì theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.Các dịch vụ thiết kế và phát triển bao bì của chúng tôi bao gồm:

 

- Thiết kế bao bì

- Kỹ thuật đóng gói

- Kiểm tra & Phân tích

- Bao bì vỉ

- Gói / Lắp ráp sản phẩm

- Đổ

- Dán nhãn tùy chỉnh

- Ép nhiệt

Nhóm của chúng tôi

Đội kỹ thuật:

 

Chúng tôi chuyên về nhiều lĩnh vực cơ khí và kỹ thuật sản xuất.Các kỹ sư thiết kế của chúng tôi có kinh nghiệm và thành thạo trong việc xem xét thông tin khách hàng ban đầu và sẽ thông báo tiến độ thiết kế vào những khoảng thời gian chính.Làm việc cùng với các nhóm Luxtronic khác, nhóm kỹ sư chia sẻ mục tiêu đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, giao hàng kịp thời.

 

 

Đội sản xuất:

 

Làm việc cùng với các kỹ sư có trình độ chuyên môn, các kỹ thuật viên sản xuất của chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng LED, với thế mạnh về phèn.đúc khuôn, khuôn dập đùn và khuôn dập, Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thiết kế công cụ sáng tạo và hiệu quả, loại bỏ rủi ro liên quan đến giao hàng trễ và tăng cường lợi nhuận của bạn thông qua cải tiến quy trình.